Trang trí nội thất đẹp cho căn bếp thêm sinh động

Công việc trang trí nội thất đẹp không phải lúc nào cũng dễ dàng bởi vì sẽ có vô số sự lựa chọn và những phương án khác nhau khiến bạn bối rối. Đặc biệt là khu vực phòng bếp vốn là nơi có nhiều đồ đạc phục vụ nấu nướng nên việc thiết kế nội thất sao cho bắt mắt lại càng khó khăn hơn. Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn ra những kiểu trang trí phù hợp nhất với căn bếp của bạn, để nó trở nên sinh động hơn và luôn là nơi giữ lửa cho gia đình. Dưới đây là một vài bí quyết hay ho của chúng tôi!

Lạ mắt hơn với nhà bếp lát gạch bông đa họa tiết

Bạn sẽ thấy hứng thú ngay khi bước vào một gian bếp với điểm nhấn gạch ốp đa họa tiết rất nổi bật và bắt mắt. Những ô gạch nhỏ xinh sẽ làm tăng thêm tính nghệ thuật và thẩm mỹ cho phòng bếp của gia đình bạn, phần nào đó sẽ khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo và khiến bạn yêu hơn không gian nhỏ ấm cúng này.

Gạch bông không những dung hòa được yếu tố hiện đại với truyền thống mà còn giúp căn bếp trông thú vị, sinh động hơn so với dùng gạch ốp lát thông thường. Bạn sẽ không phải lo sợ rằng phòng bếp sẽ bị rối mắt bởi vì phần tủ bếp với màu sắc và thiết kế đơn giản, trung tính hơn sẽ là phần chìm kéo lại sự cân bằng cho tổng thể không gian.

Đặt các chậu cây nhỏ xinh với sắc xanh tươi tắn

Thông thường các gia đình hiện nay sẽ chọn lựa mẫu bếp với tông trắng đơn giản để đảm bảo sự an toàn và khiến không gian thoáng đãng hơn. Thế nhưng đôi khi sự đơn giản quá lại mang đến cảm giác nhàm chán. Vậy có một cách giúp bạn làm phong phú hơn căn bếp nhà mình đó chính là hãy trang trí mảng tường với màu xanh của lá. Bạn có thể đầu tư sơn tường bằng những họa tiết gần gũi với thiên nhiên như cỏ cây và khi kết hợp với sắc xanh thì sẽ khiến bếp nhà bạn có sức hút và trở nên mát mẻ, thoải mái hơn.

Xem thêm: Các mẫu nhà bếp tông trắng cực đẹp mắt

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt thêm những chậu cây cảnh nhỏ xinh trên đảo bếp hoặc góc bàn bếp, để tô điểm thêm sắc xanh cho không gian nấu nướng của gia đình. Bố trí thêm những chiếc đèn dây với kiểu dáng khác nhau vừa giúp bổ sung ánh sáng cho căn phòng, vừa là những vật decor đẹp mắt. Lựa chọn lối trang trí này sẽ tạo ra những điểm nhấn nổi bật mà không hề phá vỡ đi sự hài hòa, cân bằng trong tổng thể kiến trúc nội thất không gian bếp.

Vừa rồi là những gợi ý cách trang trí nội thất đẹp cho nhà bếp mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích trong quá trình hoàn thiện thiết kế nội thất không gian sống của các gia đình. Chúc các bạn thành công!

Add Comment